Thư thông báo


Giới thiệu

Chào mừng đến với SEAMEN

SEAMEN là môt công ty tiếp thị quảng  cáo và cung cấp sản phẩm truyền thông chuyên nghiệp tại Việt Nam. Khả năng  sáng tạo và cung cấp các chiến dịch tiếp thị thành công, tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho các dự án quảng cáo truyền thông đầy thử thách của chúng tôi đã được chứng minh, đã vượt qua sự mong đợi của khách hàng và mang lại cho chúng tôi sự uy tín như là một đối tác có giá trị và dẫn đầu trong ngành truyền thông.
SEAMEN 
là sự lựa chọn tin cậy cho doanh nghiệp để xây dựng chiến lược quảng bá sản phẩm toàn diện. Kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quảng bá sản phẩm của chúng tôi tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn cho bạn trên thương trường.
SEAMEN 
đã cung cấp dịch vụ in thẻ cho hàng nghìn khách hàng là các doanh nghiệp, hiệp hội, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Toàn bộ quy trình sản xuất thẻ được giám sát theo quy trình ISO 9001:2000, đảm bảo tiêu chuẩn an ninh và kỹ thuật.


Sản phẩm dịch vụ


Thiết kế và in: Thiết kế các sản phẩm nhũ logo, nhận diện thương hiệu, kích hoạt thương hiệu, tờ rơi, tờ bướm, brochure, catalogue, profile, folder, giấy chứng nhận, túi giấy, bao bì, tem nhãn, lịch độc quyền, lịch tết, sân khấu, giấy mời…..in ấn các ấn phẩm với độ sắc nét cao đảm bảo cho quảng cáo và giới thiệu hình ảnh về công ty khách hàng.


Thẻ nhựa: cung cấp vật tư ngành thẻ nhựa, máy in thẻ nhựa, Ribbon, đầu in máy in thẻ nhựa, phôi thẻ nhựa trắng, phôi thẻ từ, phôi thẻ chip, phôi thẻ 3M, màng overley cán trên thẻ nhựa…

SeamenVietnam cung cấp các loại thẻ tên chất lượng cao bằng kim loại, bằng nhựa, kiểu dáng bắt mắt, bền đẹp…dành cho các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hành…


Thẻ tên nhân viên: Seamen thiết kế sản xuất các loại thẻ tên nhân viên chất lượng đảm bảo đa dạng về sản phẩm, làm theo yêu cầu khách hàng, phong phú về chất liệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng mang đến cho khách hàng sự chuyển nghiệp trong đội ngũ nhân viên cũng như hình ảnh của công ty.


Dây đeo thẻ các loại: Seamen Cung cấp các loại dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ triển lãm, Hội nghị Hội thảo, Học sinh, Sinh viên và các tổ chức trong và ngoài nước. Mẫu dây của Seamen đa dạng về chất liệu màu sắc thiết kế theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như ngành nghề khác nhau, đảm bảo chất lượng in ấn hình thức in ấn, chất liệu in ấn, chất lượng dây và độ sắc nét của sản phẩm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.


Máy móc: SeamenVietnam cung cấp các loại máy ép nhũ, máy dập nổi thẻ nhựa…..